Trong số các biến tần hiện nay, biến tần Frecon được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng cao, có khả năng hoạt động tốt ở nhiều loại môi trường. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Frecon Electric (Shenzen).

Đôi nét về Công ty Frecon

Công ty TNHH Frecon Electric là Công ty con của Tập đoàn CANTON SINO INTERNATIONAL nằm trong khu công nghệ cao F&D Thẩm Quyến, Trung Quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chế tạo biến tần, các bộ điều khiển Servo, năng lượng mới và các thiết bị điều khiển khác, Công ty đã mang đến bộ sản phẩm biến tần Frecon chính hãng, chất lượng, đáp ứng các nhu cầu trong công việc.

Những ưu điểm của biến tần Frecon

Biến tần Frecon có những ưu điểm gì? Hãy cùng suamaynhuahd.com tìm hiểu nhé!

Biến tần thương hiệu Frecon có công suất đa dạng FR200 từ 0.75 kW đến 710 kW, phù hợp với EU và tiêu chuẩn an toàn theo yêu cầu trong EMC và an toàn quy định. Sản phẩm đạt giấy chứng nhận CE – Conformity European. Bất kỳ sản phẩm nào được dán nhãn này đều đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Liên đoàn châu Âu.

bien-tan-frecon

Biến tần Frecon 75/90Kw cho máy nén khí trục vít

Với hệ thống chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, biến tần hiệu Frecon khẳng định đầy đủ các sản phẩm có công nghệ hàng đầu và chất lượng đáng tin cậy. Không những thế, thiết bị còn được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị sản xuất và các dự án tiết kiệm năng lượng khác như thang máy, xăng dầu, hoá chất, thép, gốm sứ, máy nén khí, dệt, máy vẽ, máy công cụ, năng lượng mặt trời và các lĩnh vực khác. Đặc biệt dòng biến tần có gái thành cạnh tranh và chất lượng ổn định nhất của biến tần china hiện nay.

Nhờ những ưu điểm trên kèm theo độ bền cao, giá cạnh tranh, tính năng điều khiển linh hoạt, cao cấp, biến tần Frecon đã được xuất sang nhiều nước trên thế giới và mang đến sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Địa chỉ bán biến tần Frecon uy tín hiện nay

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán biến tần Frecon uy tín, hãy đến với suamaynhuahd.com.

Suamaynhuahd.com là website chính của Công ty TNHH TM & DV Máy Ngành Nhựa Thành Trung Mase – đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị, linh kiện máy móc chất lượng cao với mặt hàng khác nhau. Không những thế, Thành Trung Mase còn tập trung vào việc phát triển các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho các loại máy móc, thiết bị khi gặp phải sự cố.

Với việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu chuyên môn, Công ty Thành Trung Mase cam kết mang đến cho bạn các loại máy biến tần Frecon chất lượng, với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Thành Trung Mase, bạn không những xem trực tiếp sản phẩm mà còn nhận được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên được trao dồi kiến thức, kinh nghiệm,  tác phong chuyên nghiệp, thoải mái và thân thiện, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của quý khách hàng.

Hãy gọi đến hotline 0972.548.445 để được hỗ trợ, tư vấn và chọn mua cho mình loại máy biến tần Frecon chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.