Sửa chữa máy ngành nhựa-giấy vệ sinh

Sửa chữa máy ngành nhựa-giấy vệ sinh

14:50 - 04/01/2018

Dịch vụ sửa chữa nâng cấp PLC - Màn hình HMI :

  • Máy hút định hình khay nhựa.
  • Máy ép đế giày dép 1 màu.
  • Máy ép đế giày dép 2 màu.
  • Máy thổi chai PET.
  • Máy thổi chai PE
  • Máy cán màng PE.
  • Máy sản xuất<

Sửa chữa PLC, DDC cho AHU, Chiller chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa PLC và màn hình máy xi mạ kim loại
Sửa chữa máy ép thùng xốp EPS
Lập trình, cải tao hệ thống máy đùn ống Upvc tích hợp
Máy sốc nhiệt - sửa chữa máy sốc nhiệt

Là một công ty chuyên về cung cấp dịch vụ thiết bị Tự động hóa chuyên nghiệp, có nhiều kỹ sư xuất thân từ các công ty chế tạo và cung cấp máy móc ngành nhựa với trên 20 năm kinh nghiệm. Thành Trung Mase cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa , lập trình các thiết bị máy móc ngành nhựa như : Máy hút định hình khay nhựa, máy thổi chai PET, máy thổi PE, máy cán màng PE, máy định hình xốp PS, máy đùn ống uPVC, HDPE, PPR, máy đùn màng foam, máy đùn tấm foam, máy sản xuất giấy vệ sinh......  nhanh chóng, chất lượng.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ của Thành Trung Mase:

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Trong quá trình thực hiện sửa chữa máy ngành nhựa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật là yếu tố quan trọng và hàng đầu. Nếu nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao sẽ đoán ra tình trạng “bệnh” của máy nhanh chóng và công đoạn sửa chữa cũng được rút ngắn thời gian hơn.

Báo giá rõ ràng

Trước khi tiến hành sửa chữa, đội ngũ nhân viên sẽ đánh giá tình trạng và đưa ra báo giá phù hợp, giúp bạn nắm rõ giá và xem xét về khả năng tài chính. Không mập mờ và “đội giá” sau khi đã hoàn thành công việc.

Dụng cụ sửa chữa tân tiến

Để có thể sửa nhanh chóng, chỉ tay nghề thợ cao vẫn chưa đủ mà cần phải có dụng cụ phù hợp, hiện đại. Ví dụ, để lấy ốc vít, thay vì phải dùng cờ lê như trước thì họ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng, chỉ cần gắn vào và vặn vài vòng là có thể lấy ốc ra được.

Thanh toán sau khi sửa chữa hoàn tất

“Không nhận phí sửa trước khi hoàn thành công việc” là những gì mà công ty Thành Trung Mase nhất trí nhằm đảm bảo uy tín, nâng cao vị thế của mình trong mắt khách hàng.

 

Máy định hình khay nhựa cỡ nhỏ của Hàn Quốc

 

Máy cán màng PE, PP

 

 

Máy cắt màng 

 

 

Công ty TNHH Thành Trung Mase cam kết sẽ cung cấp dịch vụ sửa máy ngành nhựa chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín với giá cả hợp lý, thời gian sửa chữa ngắn.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi sửa chữa thiết bị không mất nhiều thời gian, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi qua

Hotline : 0937.282.277.