TỦ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM MÁY NÉN KHÍ

  • NH_0000001027

Bộ điều khiển trung tâm hệ thống máy nén khí trục vít Kobelco, Hitachi

Bộ điều khiển trung tâm máy nén khí TTAT8(Điều khiển trung tâm 8 máy nén khí) do công ty TNHH Thành Trung cung cấp là một sản phẩm hiện đại, tương thích với các dòng máy nén khí : Máy nén khí Hitachi, Máy nén khí Kobelco, Máy nén khí Ingersoll rand, Máy nén khí Atlast copo, Máy nén khí Kyungwon, Máy nén khí Fusheng, Máy nén khí Micos, Máy nén khí Hanshin.. Và các dòng máy nén khi Trung quốc trên thị trường hiện nay. Với công nghệ lập trình tiên tiến và ngày càng cải tiến giải pháp cùng nhiều ưu điểm tuyệt vời, đảm bảo các động cơ và toàn bộ hệ thống của thiết bị được điều khiển và bảo vệ một cách an toàn, ổn định và tiết kiệm điện cũng như chí phí bảo dưỡng phần cơ cấu chấp hành. Chúng tôi đã cung cấp chuyển giao bộ điều khiển trung tâm máy nén khí cho các công ty sản xất tại Việt Nam như : Nhật, Mỹ, Hàn Quốc......

 

Hình ảnh tủ điều khiển trung tâm 8 máy Hitachi-Kobelco doThành Trung lắp đặt tại nhà máy GE kcn Numora Hải Phòng

Bộ điều khiển trung tâm

Motor Control Center:

Là bộ điều khiển trung tâm kết hợp giữa PLC (Programmable Logic Controller) và HMI(Human-Machine-Interface) cùng các thiết bị đóng cắt của các hãng khác. Thiết bị được các kỹ sư chuyên lập trình PLC, HMI hệ thống SCADA của Thành Trung thiết kế, lập trình giao diện và lắp đặt thành tủ điều khiển trung tâm dành cho máy nén khí đầy đủ, tối ưu tính năng vận hành và sử dụng. Chức năng điều khiển động cơ và bảo vệ các động cơ, cơ cấu chấp hành tránh tổn hao năng lượng dư thừa, với những máy nén khí có công suất lớn và hệ thống nhiều máy trong phòng máy thường được lắp đặt tại các nhà máy, xưởng sản xuất.....Đặc biệt là hệ thống khí y tế(Medical Gas Pipeline System), hệ điều khiển trung tâm máy nén khí cho máy móc thiết bị y tế thông thường là 4bar, hệ thống khí nén trung tâm cho phòng mổ thông thường 7bar, hệ thống oxy trung tâm cho phòng thở, N2O, CO2, N2 dùng trong gây mê phẩu thuật và phẩu thật gây mê lạnh, hệ thống bơm hút chân không để hút dịch trong y tế bệnh viện yêu cầu nghiêm ngặt hơn. Chúng tôi đều có giải pháp đều khiển và cảnh báo một cách an toàn và tối ưu nhất cho bạn.

Bộ điều khiển của máy nén khí giúp bảo vệ máy nén khí tránh khỏi sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài cũng như tránh bị ảnh hưởng của thời tiết. Bên cạnh đó, tủ còn giúp những người sử dụng khởi động động cơ dễ dàng, an toàn và xử lý sự cố thông minh, tránh gây ảnh hưởng đến máy nén khí tránh tình trạng lãng phí lưu lượng sử dụng không cần thiết nếu nhiều máy chạy và dừng cùng lúc. Cùng với những sự cố không mong muốn xảy ra dẫn đến tình trạng thiếu khí khi các máy nén bị sự cố bất ngờ.

Các tính năng của bộ điều khiển máy nén khí trung tâm:

Bộ điều khiển của máy nén khí thường không chỉ dành cho một hãng máy mà dùng cho nhiều loại máy khác nhau, trong đó đa phần là loại thiết bị dùng từ 3 máy trở lên và các máy nén khí tích hợp biến tần (VSD). Bộ điều khiển trung tâm máy nén khí chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt ,, tích hợp cho các hãng máy nén khí : Hitach, Kobelco, Ingersoll rand, Atlastcopo, Fusheng, Kyungwon, Micos.

 Dưới đây là các tính năng chính của loại tủ này:

Luân phiên theo giờ (cài đặt tùy ý):

Điểm đặc biệt của tủ điều khiển trung tâm máy nén khí là bạn có thể cài đặt thời gian chạy chính của từng máy tùy ý, không nhất thiết phải theo trình tự và thời gian luân phiên các máy chạy chính cài đặt theo yêu cầu sử dụng, chế độ gọi máy bù theo chế độ chạy ưu tiên và dừng ưu tiên. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng.

Ổn định duy trì áp suất cài đặt (cài đặt tùy ý):

Với mỗi máy nén khí khác nhau sẽ có áp suất khác nhau và việc ổn định các loại máy trong thiết bị này sẽ hạn chế những hư hỏng cũng như ảnh hưởng lẫn nhau, giúp máy được sử dụng lâu bền hơn.

Tự động gọi máy bù trong thời gian chạy nếu máy chính không đủ áp suất:

Một điểm cộng cho tủ điều khiển trung tâm máy nén khí là nếu trong khoảng thời gian chạy, máy chính không đủ áp suất, máy chọn chế độ đơn hoặc máy bị sự cố....... sẽ được thiết bị chuyển sang sử dụng máy bù tạm thời nhằm hạn chế tình trạng khởi động không hoàn thành, giảm tuổi thọ của máy.

Hiển thị thời gian chạy và dòng điện cùng công suất tiêu thụ điện của từng máy:

Với tính năng này, bạn sẽ có thể theo dõi thời gian chạy của máy là bao lâu. Nếu máy chạy lâu hơn những lần khởi động bình thường thì sẽ đi tìm nguyên nhân, hạn chế tình trạng máy hoạt động ngày càng lâu và giảm năng suất cũng như khả năng hoạt động.

Hiển thị thời gian hoạt động và báo chu kỳ bảo dưỡng:

Bên cạnh tính năng hiển thị thời gian chạy, tủ điều khiển còn hiển thị thời gian hoạt động và báo chu kỳ bảo dưỡng của máy như lọc dầu, tách dầu, lọc gió và dầu máy nén khí. Bạn sẽ biết chính xác quá trình hoạt động của máy để có thể xử lý vấn đề nếu xảy ra sự cố.

Cảnh báo lỗi quá tải, quá nhiệt:

Khi xảy ra các lỗi hoạt động quá tải hay nóng máy, nguồn nhiệt sử dụng cao, PLC sẽ đưa ra các tín hiệu cảnh báo để bạn điều chỉnh kịp thời như tự động gọi máy bù để đáp ứng nhanh mức độ ổn định áp suất hệ thống và ngắt tín hiệu điều khiển các máy đang có sự cố, chế độ điều khiển thông minh các máy sử dụng biến tần.

Màn hình text hoặc cảm ứng:

Với màn hình text hoặc cảm ứng 7 – 10 inch có giao diện tiếng Việt, bạn sẽ dễ thao tác vận hành với các linh kiện, thiết bị PLC, HMI nhập khẩu từ các nhà sản xuất thiết bị điện tự động hóa tiên tiến  : Mitsubishi, Siemens, Omron, Delta, Proface,......

Điều khiển qua điện thoại:

Và tính năng độc đáo nhất của tủ điều khiển trung tâm máy nén khí tại công ty Thành Trung Mase chính là điều khiển thiết bị qua điện thoại(Smartphone), điều khiển qua App và Internet. Tính năng này hỗ trợ bạn ở khoảng cách xa so với thiết bị, không thể trực tiếp theo dõi khả năng vận hành, khởi động của máy nén khí, mang đến sự tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

 TUTRUNG TÂM MNK HITACHI

Thiết kế, thi công, lắp đặt tủ trung tâm máy nén khí Kobelco nhà máy Hitachi Astemo KCN Thăng Long 2 Hưng Yên

 

Tại sao bạn nên mua bộ điều khiển máy nén khí trung tâm tại công ty Thành Trung?

Công ty Thành Trung Mase là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp tự động hóa chuyên nghiệp, với các điểm nổi bật như:

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ, chuyên môn cao và có tinh thần trách nhiệm.

+ Sản phẩm chất lượng, nhập khẩu với giá bán hợp lý.

+ Dịch vụ sửa chữa uy tín, nhanh chóng, giá hợp lý.

+ Hỗ trợ giao hàng miễn phí giá trị tất cả các đơn hàng.

+ Là đối tác tin cậy của các thương hiệu : Siemens, Omron, Delta, Frecon, Hanyoung, ABB,..

Qúy khách vui lòng xem thêm video trực tiếp về hoạt động của tủ điều khiển trung tâm cho hệ thống máy nén khí qua youtube :

                                

Tủ điều khiển trung tâm hệ thống máy nén khí của công ty TNHH Thành Trung Mase sẽ là một thiết bị có nhiều tính năng vượt trội, bảo vệ cho máy khí nén của bạn tránh khỏi các tác nhân của môi trường cũng như tối ưu hóa nhiều chức năng, mang đến sự tiện lợi và đảm bảo độ bền của máy.

Liên hệ hotline 0937.282.277 để được báo giá chi tiết.

Thông tin công ty:

THÀNH TRUNG MASE CO., LTD

Địa chỉ: Đội 9, xóm Đoài, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

SĐT: 02206.573.246 - 0937.28.22.77

Email: machineplastic79@gmail.com

  • Luân phiên theo giờ( cài đặt tuỳ ý)
  • Ổn định duy trì áp suất cài đặt( cài đặt tuỳ ý).
  • Tự động gọi máy bù(cài đặt tuỳ ý) trong thời gian chạy nếu máy chính không đủ áp suất .
  • Hiển thị thời gian chạy của từng máy.
  • Hiển thị thời gian hoạt động và báo chu kỳ bảo dưỡng : lọc dầu, tách dầu, lọc gió và dầu máy nén khí.
  • Cảnh báo lỗi quá tải, quá nhiệt….
  • Màn hình text hoặc cảm ứng 7 – 10” giao diện tiếng việt dễ thao tác vận hành, tất cả linh kiện thiết bị nhập khẩu từ nhật, đài loan , hàn quốc.
  • Tủ điều khiển trung tâm máy nén khí, chiller là sự lựa cho tối ưu nhất cho quý khách hàng , tiết kiệm chi phí đầu tư, nhân lực ...cho một hệ thống cần giám sát điều khiển từ xa cho một hệ thống trung tâm nhiều máy nén khí , chiller và ahu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm tính năng tích hợp điều khiển qua điện thoại dù các bạn ở bất kì nơi đâu.