Máy sấy hấp thụ-Sửa chữa máy sấy hấp thụ

Máy sấy hấp thụ-Sửa chữa máy sấy hấp thụ

14:29 - 07/01/2018

Máy sấy hấp thụ

Dịch vụ sửa máy ép nhựa - Sửa biến tần servo máy ép nhựa
Sửa chữa PLC, DDC cho AHU, Chiller chuyên nghiệp
Sửa chữa máy nén khí
Dịch vụ sửa máy móc công nghiệp
Lập trình nâng cấp máy kéo thép thô

MÁY SẤY KHÍ HẤP THỤ TÁI SINH NHIỆT

 

sửa-chữa-máy-sấy-hấp-thụ

Sửa chữa máy sấy hấp thụ nhà máy Samsung Yên Phong Bắc Ninh

Máy sấy khí nén dạng hấp thụ được sử dụng đi kèm hệ thống máy nén khí đặc biết là máy nén khí trục vít(Air Compressor) cho ngành điện tử, công nghệ thực phẩm, hoá chất, dược phẩm......

máy-say-khí-hấp-thụ

Mấy sấy hấp thụ công suất lớn 

Nguyên lý làm việc máy sấy khí hấp thụ :

Nguyên lý làm việc của máy sấy khí hấp thụ tái sinh nhiệt là thiết bị làm khô khí nén bằng chất sấy khô hay còn gọi là hạt hút ẩm. Hạt hút ẩm thường được sử dụng là dạng hạt nhỏ như Silicagel và Alumina. Tổng thời gian dài làm việc hạt hút ẩm này sẽ trung hoà với không khí ẩm và không thể hút ẩm thêm được nữa vì vậy chúng ta phải tái sinh nhiệt cho hạt hút ẩm.

Có 2 cách để thực hiện việc tái sinh hạt hút ẩm :

  • Bằng không khí nóng từ heater : Bao gồm điện trở sấy và quạt thổi không khí nóng từ điện trở nhiệt, thởi từ buồng đốt qua 2 thấp A và B chứa hạt hút ẩm nhằm để sấy khô hạt hút ẩm.
  • Bằng không khí nén khô : Sử dụng một phần không khí đã sấy khô để tái sinh hạt hút ẩm. Cách này cũng sẽ làm tiêu hao một lượng khí nén đáng kể.

Tủ điều khiển máy sấy khí hấp thụ

Tủ điều khiển máy sấy khí hấp thụ JMEC sử dụng PLC LS Korea

 

điều-khienr-máy-sấy-khí-hấp-thụ

Tủ điều khiển máy sấy hấp thụ Korea

Nguyên lý hoạt động chi tiết của máy sấy hấp thụ tái sinh nhiệt :

nguyên lý hoạt động máy sấy khí hấp thụ

  • Khí nén từ máy nén khí qua máy sấy thông qua van 1, không khí đi từ dưới lên theo dòng chạy của hạt hút ẩm quá trình tuần hoàn theo thời gian đặt trước qua hạt hút ẩm thì độ ẩm không khí giảm dần đến khi đạt khí khô và khí khô này đưa ra sử dụng từ van một chiều số 7.
  • Khí nén khô và nóng sau khi điện gia nhiệt bằng điện trở nhiệt sẽ được đưa qua tháp B từ van một chiều 8 theo chiều từ trên xuống dưới dòng chạy của hạt hút ẩm. Theo thời gian chất hút ẩm sẽ được gia nhiệt và loại bỏ lượng hơi nước từ bề mặt hạt hút ẩm, tái sinh hạt hút ẩm trở lại. Sau đó xả qua van thông hơi và van giam thanh số 4. Nhiệt độ từ bộ điện trở nhiệt có thể lên tối đa đến 300 độ C tuỳ vào dạng hạt hút ẩm.
  • Sau khi quá trình tái sinh hạt hút ẩm hoàn thành van số 4 sẽ đóng lại và áp suất tháp B sẽ tăng lên dần tới áp suất làm việc của hệ thống.
  • Khi áp suất tháp B đạt tới ấp suất cài đặt làm việc của hệ thống van số 1 đóng lại đồng thời van số 2 và số 3 mở tháp B làm việc. Tháp A lúc này sẽ thực hiện quá trình tái sinh theo nguyên lý trên. Cứ như vậy theo luân phiên giửa hai tháp A và B với nhau.

 

 

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy sấy khí hấp thụ của công ty Thành Trung Mase cam kết cung cấp bảng giá hợp lý, sửa chữa và bảo dưỡng nhanh chóng, không làm trì trệ quá trình sản xuất của chủ cơ sở. Để biết thêm chi tiết hoặc được tư vấn về giá cả, vui lòng liên hệ qua hotline 0972.548.445

Tham khảo các bài viết về:

 Sửa biến tần máy nén khí

Bộ điều khiển trung tâm máy nén khí

Thông tin chi tiết                                                                                                               

THÀNH TRUNG MASE CO., LTD

Địa chỉ: Đội 9, xóm Đoài, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

SĐT: 02206.573.246-0972.548.445

Email: machineplastic79@gmail.com