Dịch vụ sửa máy cán tôn chất lượng

Dịch vụ sửa máy cán tôn chất lượng

10:18 - 22/01/2018

Dịch vụ sửa chữa máy cán tôn,cắt tôn,tôn xốp,xà gồ....

 

Dịch vụ sửa máy ép nhựa - Sửa biến tần servo máy ép nhựa
Sửa chữa PLC, DDC cho AHU, Chiller chuyên nghiệp
Sửa chữa máy nén khí
Dịch vụ sửa máy móc công nghiệp
Lập trình nâng cấp máy kéo thép thô

Máy cán tôn là một trong những thiết bị không thể thiếu của các cơ sở sản xuất, xưởng công nghiệp về tôn. Vì vậy, nếu thiết bị bị hư hỏng ngay trong quá trình sản xuất, nhất là phần mềm máy cán tôn được lập trình từ PLC hay màn hình HMI sẽ mang đến nhiều bất tiện, thậm chí khiến toàn bộ công việc bị đình trệ. Để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, việc liên hệ đến dịch vụ sửa máy cán tôn chất lượng, nhanh chóng là điều thiết thực nhất.

 sửa máy cán tôn 1

Dịch vụ sửa máy cán tôn tại Thành Trung Mase

 

 sửa máy cán tôn 2

Sửa máy nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc

 

sửa máy cán tôn 3

Máy sản xuất tấm lợp 

 

Những mái tôn dùng cho ngôi nhà hay các nhà xưởng trước khi được đưa vào sửa dụng đều phải qua một giai đoạn không thể thiếu: tạo hình lượn sóng nhờ vào máy cán tôn. Theo vật lý, hình dạng lượn sóng giúp tôn có thể nở hoặc co lại phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường để không bị cong vênh. Và để có thể tạo nên hình dạng lượn sóng ấy, các cơ sở sản xuất tôn buộc phải trang bị máy cán tôn.

Tuy nhiên, trong môi trường làm việc cao, thiết bị cán tôn phải làm việc liên tục dĩ nhiên sẽ không thể tránh khỏi những hư hỏng bất chợt. Do đó, chủ cơ sở cần phải tìm đến dịch vụ sửa chữa máy cán tôn nhanh chóng và chất lượng để không bị đình trệ quá trình sản xuất sản phẩm.

Muốn sửa máy cán tôn và phần mềm máy cán tôn nhanh , chọn ngay công ty Thành Trung Mase!

Bên cạnh cung cấp các thiết bị, máy móc TDH công nghiệp, công ty Thành Trung Mase còn thành công trong lĩnh vực mở các dịch vụ sửa chữa các thiết bị dùng cho các xưởng sản xuất, chế tạo và thi công với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Các vấn đề của máy cán tôn luôn là nỗi đau đầu của các chủ cơ sở vì không chỉ ảnh hưởng đến quá trình làm ra sản phẩm mà còn vấp phải nguy cơ máy bị thay các chi tiết, phụ kiện nếu chọn nhầm dịch vụ sửa chữa không uy tín. Nhưng, với Thành Trung Mase thì không!

sửa máy cán tôn 4

Hình ảnh thực tế tại nhà máy khách hàng

 

Những điểm đặc biệt của công ty Thành Trung Mase bạn nên biết:

Nhân viên: Giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và chuyên môn

Đội ngũ sửa chữa máy móc, thiết bị của công ty Thành Trung được tuyển chọn khá khắt khe và không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức. Vì vậy, những nhân viên công ty luôn có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Thiết bị sửa chữa đầy đủ, tân tiến

Việc sử dụng thiết bị hiện đại, phần mềm tự động hoá chuyên nghiệp tân tiến giúp công đoạn sửa chữa nhanh chóng hơn, đồng thời hạn chế tối đa những sai sót nhỏ liên quan.

Quy trình sửa chữa máy cán tôn và phần mềm máy cán tôn 

sửa máy cán tôn 5

Quy trình sửa máy cán tôn

 

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Công ty sẽ tiếp nhận thông tin về địa chỉ cơ sở, tình trạng máy từ bên khách hàng để cử nhân viên kỹ thuật xuống xem xét, kiểm tra thông tin.

Kiểm tra thông tin

Nhằm tránh sai sót về “bệnh” của máy, các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra các chi tiết, đánh giá tình trạng thiết bị và đưa ra bảng báo giá cho các chủ cơ sở.

Tiến hành sửa chữa và chạy thử nghiệm

Sau khi biết được nguyên nhân, nhân viên sẽ sử dụng những kỹ năng và chuyên môn để sửa chữa và chạy thử nghiệm để đảm bảo máy đã được “chữa khỏi bệnh”.

Bàn giao và nghiệm thu

Cuối cùng, nhân viên công ty sẽ bàn giao máy lại và nhận thanh toán theo mức giá đã được thông báo trước đó.

Công ty TNHH Thành Trung Mase cam kết sẽ cung cấp dịch vụ sửa máy cán tôn chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín với giá cả hợp lý, thời gian sửa chữa ngắn. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi sửa chữa thiết bị không mất nhiều thời gian, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi qua hotline 0972.548.445.

sửa máy cán tôn 6

Thành Trung Mase cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín 

 

Quý khách xem qua video lập trình PLC và màn hình cảm ứng HMI, sửa  máy cán tôn qua kênh youtube của Thành Trung

 

 

Thông tin chi tiết:                                                                                                                

THÀNH TRUNG MASE CO., LTD

Địa chỉ: Đội 9, xóm Đoài, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

SĐT: 02206.573.246-0972548445

Email: thanhtrung@suamaynhuahd.com